Nếu là fan hâm mộ cuồng nhiệt của các bộ phim Hoa ngữ, bộ ảnh lễ ăn hỏi dưới dây chắc hẳn sẽ khiến các nàng phải trầm trồ và thầm ghen tị đấy!

Tân lang trong bộ ảnh ăn hỏi lãng mạn như ngôn tình này Châu Quang Nhật, 31 tuổi. Tân nương là Diệp Phi Yến, 20 tuổi. Hiện cả hai đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương. Chia sẻ về lễ ăn hỏi “độc nhất vô nhị” của đời mình, nàng dâu mới cho biết vì cả hai bên gia đình đều gốc Hoa nên đã chọn tổ chức đám hỏi đúng chuẩn phim Hoa ngữ.

Lễ ăn hỏi đẹp như phim Hoa ngữ

Nét ấn tượng và độc đáo của đôi uyên ương người Việt gốc Hoa này nằm ở trang phục, sính lễ ăn hỏi và “biệt đội” bê tráp cực chất. Điều này đã giúp bộ ảnh khi vừa chia sẻ đã nhận được không ít lời khen và chúc phúc từ cộng đồng mạng. Bởi việc chuẩn bị một lễ ăn hỏi đúng chuẩn đám cưới người Hoa như thấy này không phải là điều dễ dàng.

lễ ăn hỏilễ ăn hỏi 1lễ ăn hỏi 2

Đôi uyên ương dù bỏ nhiều công sức để chọn trang phục nhưng vẫn không tìm được mẫu may sẵn ưng ý. Chính vì thế, Quang Nhật và Phi Yến đã quyết định lên mạng chọn mẫu và đặt may. Tân nương tương lai tiết lộ về khó khăn trong quá trình chọn trang phục ăn hỏi: “Đồ bưng quả nữ thì có sẵn nhưng đồ bưng quả nam thì mình phải đặt hàng bên Trung Quốc, chờ 15 ngày mới có hàng“.

Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình

Tiết lộ đôi chút về câu chuyện tình ngọt ngào của mình, Quang Nhật cho hay anh quen biết một nửa hoàn hảo khi nàng vừa chạm ngưỡng “18 trăng tròn”. Sau 2 năm hẹn hò và tìm hiểu, cặp đôi trải qua bao nhiêu kỷ niệm vui buồn bên nhau.

lễ ăn hỏi 3lễ ăn hỏi 4lễ ăn hỏi 5

Có những lúc tưởng chừng như chuyện tình này đã bị thử thách trong cuộc sống vật ngã, nhưng anh vẫn luôn bên cô và Phi Yến cũng thế. Do đó, khi nàng vừa tròn đôi mươi xuân sắc, chàng đã quyết định nhanh chóng “đưa nàng về dinh”.

lễ ăn hỏi 6lễ ăn hỏi 7lễ ăn hỏi 8

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa trong tình yêu, tân lang tương lai cho biết khi yêu nhau, cả hai nên tin tưởng, tôn trọng và nhường nhịn đối phương. Chỉ cần những điều đơn giản như thế mà Quang Nhật và Phi Yến đã nắm tay nhau đi qua biết bao nhiêu khó khăn của cuộc đời.

lễ ăn hỏi 9lễ ăn hỏi 10lễ ăn hỏi 11

Thêm vào đó, trong thời gian hẹn hò, cả chàng và nàng luôn tự nguyện thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Nếu nàng dâu mới chưa hài lòng điều gì về người bạn đời tương lai, chàng sẵn sàng sửa chữa. Về phía tân nương, Phi Yến đã học cách nấu ăn và kiềm chế tính nóng nảy và bướng bỉnh của mình và biết quan tâm người thương nhiều hơn.

Cô dâu vừa chạm ngưỡng đôi mươi thanh xuân không giấu nổi niềm hạnh phúc xen lẫn tự hào khi nhắc đến anh xã tương lai: “Điều mình yêu nhất ở chồng là anh luôn quan tâm vợ mọi lúc mọi nơi. Trong mắt mình, anh là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con“.

Hotline: 035.456.5678 – 03.86.86.68.68

Website: hoacuoivip.vn

Fanpage: https://fb.com/hoacuoivip.vn

Địa Chỉ: cưới hỏi trọn gói vip 12 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.