Trang trí Cưới Hỏi

Dịch vụ trang trí đám cưới, tiệc cưới hỏi: trang trí phông bạt, bàn ghế, background, sảnh cưới, lối đi, bàn tiệc, cầu thang… đám cưới hỏi.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong đời của mỗi người. Cô dâu chú rể nào cũng hy vọng hôn lễ diễn ra trọn vẹn và suôn sẻ nhất. Những giây phút hạnh phúc này sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên của đôi vợ chồng trẻ. Dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội của cưới hỏi Hoa Cưới Vip sẽ đem đến cho các bạn một không gian tiệc cưới vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Hoa Cưới VIP trang trí cưới trọn gói giúp bạn:

Tùy vào ý tưởng và địa điểm trang trí đám cưới, Nhân viên hoa cưới vip giúp bạn trang trí không gian ngày cưới bao gồm:

bên cạnh việc phân phối dịch vụ trang hoàng tiệc cưới trọn gói, nhóm Hoa cưới vip còn sản xuất các dịch vụ cưới riêng biệt khác vẹn toàn trọn gói ngày cưới cho các cặp đôi. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể dùng thêm 1 số dịch vụ khác tại Hoa Cưới Vip Wedding như: dịch vụ ăn hỏi trọn gói, dịch vụ hoa cưới, dịch vụ cho thuê xe cưới.. Lưu ý càng sử dụng rộng rãi các dịch vụ cưới tại Hoa Cưới Vip Wedding, bạn càng mang cơ hội có giá nhà cung cấp rẻ nhất.

Cách Hoa cưới vip thực hiện trang trí đám cưới cho bạn

Ngay khi giao kèo được kí kết thành công, Hoa cưới vip Wedding sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hành. 1 kế hoạch cụ thể và chi tiết sẽ được khai triển để tranh khuyết điểm, sai lầm:

Nhận yêu cầu: Khi bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ trang trí đám cưới tại Hoa cưới vip, chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu của quý khách nhanh chóng. Nhân viên sẽ trao đổi cụ thể, hỏi và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Trao đổi ý tưởng và tư vấn: Đội ngũ nhân viên sẽ trả lời và giới thiệu rõ những gói nhà sản xuất thích hợp cho bạn chọn lựa. giải đáp và giới thiệu cụ thể những xu thế cưới mới được phổ biến cặp đôi ưa thích. từ đấy giúp người mua chốt được phương án trang trí cụ thể.

Phác họa: những chuyên viên kiểu dáng tại hoa cưới vip phác họa ý tưởng trang trí cho người dùng có góc nhìn tổng thể nhất.

Khảo sát không gian diễn ra buổi lễ: Đây là 1 việc làm cho vô cùng cần phải có để công việc chuẩn bị trang hoàng diễn ra thuận lợi. Dựa vào tình hình thời tiết, ko gian, tầm giá thực hành, mà Hoa cưới vip sẽ có những điều chỉnh hợp lí.

Thực hiện trang trí ngày cưới theo đúng cam kết: những ý tưởng, buộc phải mà khách hàng đưa ra sẽ được thể hiện 1 cách thức mới lạ và độc đáo.

Thanh toán hợp đồng: Quý khách phải đặt tiền cọc dao động từ 30% – 50% giá trị gói dịch vụ cưới hỏi đã đăng ký trong hợp đồng. Sau khi đám cưới kết thúc, Hoa cưới vip sẽ kiểm tra lại tất cả các vật dụng mà quý khách đã thuê.

Cam kết của Cưới hỏi Hoa cưới vip về dịch vụ trang trí đám cưới, tiệc cưới

Cưới hỏi Hoa cưới vip xin cam kết sẽ đồng hành cùng hai bên gia đình và đôi uyên ương tổ chức một đám cưới ấm cúng, ngập tràn hạnh phúc. Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi đảm bảo cam kết những điều sau:

dịch vụ trang trí tiệc cưới Hà Nội 7

Chu toàn về dịch vụ

Hoa cưới vip cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết cho khâu trang trí đám hỏi và tiệc cưới. Bất kể khách hàng muốn tổ chức tiệc cưới ở không gian nào: tại tư gia, nhà hàng-khách sạn, hay ngoài trời… chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ các bạn.

Hoa cưới vip liên tục cập nhật đến cho khách hàng những mẫu trang trí mới nhất, biến tấu không gian tiệc cưới lỗng lẫy và thời thời thượng nhất.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ cưới ưng ý và phù hợp nhu cầu của mình Cưới hỏi Hoa cưới vip sẽ tiến hành kí hợp đồng với quý khách.

Các chi phí khách hàng phải trả và các yêu cầu của khách hàng sẽ đều được nêu rõ trong hợp đồng.

Minh bạch về các khoản chi phí trong hợp đồng

Cưới hỏi Hoa cưới vip cam kết minh bạch và thực hiện nghiêm túc các khoản chi phí khách hàng cần chi trả cho đám cưới bao gồm:

  • Chi phí dịch vụ trang trí cưới hỏi: Sau khi đã thống nhất gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói khách hàng yêu cầu, Hoa cưới vip tính toán chi phí tổng thể cần chi trả cho gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng nắm bắt.
  • Tiền đặt cọc: Tiền đặt cọc sẽ dao động từ 30%- 50% giá trị gói dịch vụ cưới hỏi đã đăng kí trong hợp đồng.
  • Thống nhất các khoản chi phí phát sinh: Tùy theo chương trình của đám cưới, không gian tổ chức đám cưới của hai gia đình và những thay đổi của khách hàng trong quá trình tổ chức mà sẽ có những khoản phí phát sinh. Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cụ thể về các khoản phí phát sinh này cho khách hàng trong quá trình thanh toán.
  • Chi phí bồi thường (nếu có): Sau khi lễ cưới kết thúc, Cưới hỏi Hoa cưới vip sẽ kiểm tra lại tất cả những vật dụng đã cho khách hàng thuê trong quá trình tổ chức lễ ăn hỏi và tiệc cưới. Nếu xảy ra hư hỏng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo cam kết trong hợp đồng.

Nếu bạn là cô dâu, chú rể tương lai, hãy đến với Cưới hỏi trọn gói Hà Nội Hoa cưới vip để có được đám cưới như mơ mà chẳng cần tốn nhiều công sức. Để được tư vấn miễn phí và trao phó ngày cưới của bạn cho Hoa cưới vip chăm chút, mời bạn gọi 035.456.5678 ngay từ hôm nay.