TRÁP LỄ ĂN HỎI ĐẸP TRUYỀN THỐNG – HIỆN ĐẠI - RỒNG PHƯỢNG - 5 – 7 – 9 – 11 TRÁP UY TÍN Ở TẠI HÀ NỘI

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quang trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam. Lễ ăn hỏi còn là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của những đôi bạn trẻ. Dịch vụ tráp lễ ăn hỏi trọn gói tại địa chỉ Cưới hỏi trọn gói 12 Đặng Vũ Hỷ 035.456.5678 đem đến cho quý khách và gia đình những mâm tráp lễ vật ăn hỏi đẹp nhất đầy đủ đúng phong tục và sang trọng nhất. 18 năm sắp lễ ăn hỏi cho hơn 18.888 gia đình, Lễ ăn hỏi của công ty chúng tôi sử dụng những đặc sản gia truyền nổi tiếng như Mứt sen trần Hàng Điếu, Bánh cốmNguyên Ninh chính hiệu Hàng Than, Chè Tân Cương, Hoa Quả nhập, Cau đông Hải Phòng, Hoa tươi trang trí… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tư Vấn Báo Giá: 035.456.5678

Địa chỉ cửa hàng: 12 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Cưới hỏi trọn gói hoa cưới vip

Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp
Tráp Ăn Hỏi Đẹp

Lễ Ăn Hỏi 5 tráp – 7 tráp – 9 tráp mâm son Vàng hoặc Đỏ:

Giá trọn gói: Liên hệ 035.456.5678 – 100 suất (Giá cả phụ thuộc vào… Số lượng tráp – nguyên liệu – chủng loại hàng – truyền thống – rồng phượng – hoa tươi trang trí … cấu thành giá trị)

1. Buồng cau kết hoa cau tươi.

2. Lẵng hoa quả kết Rồng – Phượng

3. Rượu Vodka + Thuốc lá Vina kết hoa 2 tầng

4. Tráp bánh cốm + Bánh phu thê xếp tầng hoặc xếp kín, có hoa tươi.

5. Táo đỏ xếp 5 tầng. Có kết hoa tươi.

6. Chè + Mứt sen xếp tầng hoặc xếp kín có kết hoa tươi.

7. Tráp ăn hỏi mâm xôi gấc 7 – 10kg.

8. Tráp ăn hỏi lợn sữa quay 6 – 8kg.

Tầm quan trọng của lễ ăn hỏi và tráp ăn hỏi

Theo phong tục truyền thống của người Việt, lễ ăn hỏi là một nghi thức dùng để thông báo cho họ hàng 2 bên về việc đồng ý chính thức tổ chức đám cưới cho cô dâu chú rể. Do vậy, mà bên phí nhà trai rất chú trọng lựa chọn sính lễ (tráp ăn hỏi) sao cho phù hợp để tiến hành đến xin cưới.

Xu hướng lựa chọn lễ ăn hỏi, tráp ăn hỏi 2019

Năm 2019, hứa hẹn sẽ chuộng nhất xu hướng đồ sính lễ ăn hỏi có thiết kế hiện đại, trang nhã và sang trọng. Sính lễ ăn hỏi có rất nhiều gói khác nhau, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, 11 tráp… có cả 15 tráp, giá tráp ăn hỏi từ bình dân cho đến sang trọng đắt tiền giao động từ 3.500.000đ/tráp ăn hỏi trọn gói đến 45.000.000đ cũng có.

Mẫu tráp ăn hỏi đẹp từ bình dân đến cao cấp

Sính lễ ăn hỏi cũng là đại diện cho bộ mặt, tiềm lực của gia đình nhà trai cho nên không thể sơ sài được. Chính vì thế, các gia đình hiện nay đều mong muốn tìm được địa chỉ làm tráp lễ ăn hỏi uy tín để lo cho con một cái lễ ăn hỏi tươm tất. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng, cửa hàng đã cho ra mắt rất nhiều mẫu tráp ăn hỏi đẹp như: tráp ăn hỏi rồng phượng, lẵng quả đôi em bé, lẵng quả đôi thiên nga…

Dịch vụ ăn hỏi chuyên nghiệp, chất lượng

Trong thời gian gần đây, rất nhiều đơn vị cung cấp tráp lễ ăn hỏi gia truyền mọc lên, Quý khách hàng nên cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ ăn hỏi. Đến với chúng tôi Cưới Hỏi Trọn Gói tại Hà Nội – đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ cưới hỏi: Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách tổ chức lễ ăn hỏi, cách lựa chọn tráp ăn hỏi phù hợp, xe cưới, phông rạp, tiệc cưới…. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ không nhận thêm các đơn hàng nếu đã kín lịch.

Chúng tôi cũng xin gửi tới các đơn vị tổ chức dịch vụ tráp lễ ăn hỏi: “Hãy mang đến cho các cặp uyên ương sự trọn vẹn trong những ngày lễ quan trọng nhất của cuộc đời”