Khoe 'cày' 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ

Công sức làm việc chân chính và cật lực lại bị nghi ngờ khiến nữ nhạc công cảm thấy rất bức xúc.

Mới đây, bức ảnh chụp số tiền 90 triệu đồng mà cô gái trẻ kiếm được trong 3 tháng gây xôn xao mạng xã hội. Trong đó, nhiều đồn đoán không hay nhắm vào nhân vật chính.

Thậm chí dân mạng còn buông lời xúc phạm, cho rằng cô gái này là “dân trong ngành” mới kiếm ra số tiền lớn như vậy .

Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 1.

Cô gái khoe thành quả sau ba tháng.

Chủ nhân của bức ảnh trên là Hoàng Hiền Ly, sinh năm 1991 và đến từ Nghệ An. Cô hiện là giáo viên, nhạc công đàn tranh tại nhà hát múa rối nước và du thuyền ở Hạ Long, Quảng Ninh. 9x tỏ ra bức xúc vì những bình luận khiếm nhã.

“Đối với mình, khi chia sẻ lên Facebook thì đồng nghĩa với việc tất cả là sự thật. Vì Facebok cũng có những đồng nghiệp, bạn bè làm cùng mình, đâu phải thế giới riêng đâu mà mình ‘chém gió’.

Đồng nghiệp sẽ biết bảng lương này. Lương cứng gẩy đàn du thuyền của mình là 21 triệu. Điều này mà không tin nữa thì có thể đến công ty xem bảng lương luôn.

Ngoài ra, mình có nhận dạy 5 học sinh, mỗi bạn 2 triệu/tháng. Như vậy là đã hơn 30 triệu rồi đúng không, đấy là chưa kể mình có nhận đi diễn thêm nữa“, Hoàng Ly chia sẻ.

Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 2.
Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 3.

Cô gái xuất hiện bên chiếc đàn của mình.

Cô gái vô cùng khó chịu vì những bình luận xúc phạm nặng nề dưới bài đăng. Nhiều người tự do phỏng đoán, dùng lời lẽ không hay để nói về cô.

“Khi đã công khai thì mình chấp nhận là có người khen, kẻ chê, không tránh được điều đó. Mình không bắt mọi người phải suy nghĩ theo cách của mình được.

Mình đọc nhiều bình luận cũng cảm thấy buồn và bức xúc lắm. Nghĩ cho cùng thì đành thôi, mình không biết họ, họ cũng chẳng biết mình.

Đã là mạng xã hội thì tự do ngôn luận, đã dám công khai thì phải chịu được sức ép thôi. Tuy nhiên, mình cũng có lọc ra một số bình luận không hay và công khai phản bác. Bởi mình tin có nhiều người sẽ thay đổi suy nghĩ khi tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với nhau.

Các bạn cũng đừng đánh giá người khác khi chỉ nhìn bằng mắt, đâu phải ai cũng như các bạn nghĩ”, nữ nhạc công “phản pháo”.

Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 4.

Cô gái chia sẻ bản thân tốt nghiệp loại Giỏi chứ không phải ăn may, không có tài như một số bình luận viết trên mạng.

Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 5.

Thân hình nóng bỏng của nữ nhạc công.

Hiền Ly cũng gửi lời nhắn nhủ đến những người nghi ngờ sự thành công của cô.

“Đôi khi, nhìn thấy người khác thành công thì ai cũng có chút xíu đố kị. Người vô ý thức thì sẽ đặt tay bấm phím và bình luận gay gắt, thậm chí không công nhận sự thành công đó.

Người có ý thức thì để trong lòng, không nói ra hoặc nói sẽ ngưỡng mộ. Nên tốt nhất các bạn nếu không biết, không hiểu chuyện thì đừng nên đặt điều, có lời gay gắt với người khác. Nếu không làm được gì để thành công thì cũng đừng khiến người ta phải đau lòng”, cô gái 28 tuổi nói.

Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 6.
Khoe cày 3 tháng được 90 triệu, cô gái bị cạnh khóe ‘làm ngành’ và lời đáp trả bất ngờ - Ảnh 7.

9x cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Ngoài thời gian dành cho công việc, cô gái vẫn đều đặn tham gia các hoạt động từ thiện ở các vùng quê. Gần nhất, nhóm thiện nguyện của Hiền Ly sẽ tổ chức Trung thu cho các em nhỏ vùng cao.


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :