Trang chủ » Tin tức » Khóa học giặt khô là hơi cao cấp, đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở xưởng giặt là

Khóa học giặt khô là hơi cao cấp, đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở xưởng giặt là

Khóa học giặt khô là hơi cao cấp, đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở xưởng giặt là

Trung tâm đào tạo nghề của hoa cưới vip liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp đào tạo nghề giặt khô là hơi cao cấp, đào tạo thành nghề, hướng dẫn mở cửa hàng gặt là, chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng, giặt khô là hơi, giặt là công cộng, tiệm Giặt ủi, xưởng giặt Công nghiệp.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ giặt là, và biết lĩnh vực này đang hót và có thu nhập cao, bạn đang muốn mở cho mình một cửa hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu, không biết gì về giặt là, không biết giặt khô là hơi là như thế nào, và không biết tham khảo hay hỏi ở đâu hãy đến với chúng tôi, nơi chuyên đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở cửa hàng giặt là đảm bảo khi bạn hết khóa học 7 ngày bạn có thể làm được hết các công việc của cửa hàng giặt là công cộng mà mình đang có ý định mở.

Học giặt là, giặt khô là hơi, đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở cửa hàng giặt là, học hỏi kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là, làm thành thục, thành ghề giặt là học phí liên hệ: 03.66.44.62.62. Ngoài ra chúng tôi đang làm dịch vụ tư vấn và lắp đặt chọn gói cửa hàng giặt là cho học viên, để học viên không phải bỡ ngỡ và mất thời gian khi lắp đặt.

Trọn gói: Tư vấn, đào tạo, tìm kiếm cửa hàng, setup cửa hàng, tuyển NV, cung ứng hóa chất, thiết bị, máy móc..tất tần tật, tùy theo số vốn ban đầu của học viên. Thoạt nhìn mọi người nghĩ rằng ngành dịch vụ giặt là là một ngành dễ kiếm tiền và đơn giản, nhưng khi đi sâu vào làm việc thì mới hiểu được đây là một ngành vô cùng phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Nói như vậy không có nghĩa là đầu tư vào dịch vụ giặt là là khó thành công. Nếu chúng ta, học và hiểu được những khó khăn và rủi ro của ngành thì hoàn toàn có thể đầu tư vào lĩnh vực này. Bởi lĩnh vực dịch vụ giặt là cũng có những thuận lợi rất lớn khi tham gia.

Trước khi bạn quyết định hãy tìm hiểu kỹ những yếu tố sau: Hóa chất, chất liệu vải, quy trình giặt, đầu tư máy móc phù hợp, vị trị địa lý phù hợp và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Qua quá trình làm việc trong ngành dịch vụ giặt là tại thị trường Việt Nam , Công ty Dịch Vụ Giặt Là Hoa Cưới VIP đã đúc rút và đưa ra những kinh nghiệm về giặt là, giặt khô là hơi nhằm giúp các học viên tìm hiểu và nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực giặt là này.


NỘI DUNG KHÓA HỌC GIẶT LÀ

Tổng quan về các loại mô hình giặt ủi hiện nay:

Học tất cả các mô hình: tiệm giặt,cửa hàng, xưởng giặt để từ đó học viên cân nhắc số vốn đầu tư theo mô hình nào. Thế nào là giặt khô, thế nào là giặt ướt, tại sao phải giặt khô.

2. Phân biệt chất liệu vải:

  • Nilong, cốt tông, tự nhiên, da thật, giả da, da lộn,..để biết đồ nào được giặt khô, đồ nào được giặt ướt.
  • Cách quản lý: tiệm, cửa hàng, xưởng
  • Học Nhận đồ, trả đồ, đánh dấu, phân biệt chất liệu vải, quy trình quản lý tiệm hoặc xưởng. Tránh nhầm, lãn, mất, hỏng đồ của khách hàng.

4. Học cách sử dụng hóa chất:

Cách tẩy tất cả các loại đồ bẩn, vết bẩn bằng các loại hóa chất, thuốc tẩy; Trắng, tẩy màu, tẩy sắt, bút bi, bút mực, nhựa, keo, sơn, dầu mỡ, két mồ hôi, mốc..,

Cách sử dụng: Xà phòng, nước giặt, tinh dầu, xả vải,.. Học cách giặt các loại đồ giặt, đặc biệt là đồ giặt khô là hơi.

Học giặt tất cả các loại vải, các loại áo, quần: vest, dạ, lông vũ, tân thời, đầm, váy cưới, áo da, thảm,rèm, mút, thú bông, tơ tằm, len, sofa, áo da, đồ từ da..,

Làm mới áo da: Học làm mới áo da, các đồ từ da, phân biệt da thật giả da..,

Học là các loại quần áo: quần âu, somi, dạ, vest, long vũ, lông..,

Tư vấn mua máy móc, thiết bị, hóa chất sao cho hợp lý với số vốn của học viên

Tư vấn kinh nghiệm làm giặt là: làm biển hiệu quảng cáo, phương pháp thu hút khách hàng, kinh nghiệm tăng doanh số, ổn định khách hàng, maketting, quảng bá hình ảnh..,

Báo giá, dự toán lắp đặt cửa hàng theo giá máy móc của thị trường, nếu mua máy móc bên trung tâm, thì lắp đặt miễn phí.


CHÚ Ý QUAN TRỌNG: khi bạn là thành viên của chúng tôi sau khi học thành nghề sẽ được đội ngũ Marketing của chúng tôi dạy bạn mọi thứ để bạn có thể mở ra mà không lo vấn đề khách, mấu chốt của giặt là là mở ra làm sao để có khách. Bài toàn kinh doanh này hiện nay chỉ có chúng tôi có phương án giải quyết, hiện tại chúng tôi đang bắn đơn giặt cho các tiệm giặt là trên toàn quốc.

chi tiết về chúng tôi đọc tại đây: https://giaiphap.giatlathuhuong.com. Khi bạn là thành viên của chúng tôi sẽ được hỗ trợ các gói Marketing miễn phí trong 6 tháng giúp bạn khỏi bỡ ngỡ ló lắng mở ra không có khách. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và học nghề hay bất kỳ công việc gì liên quan đến giặt khô, là hơi, giặt là công cộng, chúng tôi có hệ thống chi nhánh ở 63 tỉnh thành vì vậy cho dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0366446262 cảm ơn!


Nếu bạn có nhu cầu Học giặt là, giặt khô là hơi, đào tạo nghề giặt là, tư vấn mở cửa hàng giặt là, học hỏi kinh nghiệm mở cửa hàng giặt là, muốn biết, tìm hiểu và học nghề hay bất kỳ công việc gì liên quan đến giặt khô, là hơi, giặt là công cộng mời liên hệ với chúng tôi xin cảm ơn nhiều!

Mọi thông tin quý khách hàng muốn đóng góp để dịch vụ ngày càng tốt hơn xin liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi ngay

✅ Thâm niên trong nghềCông ty dày dặn nghiệm trong ngành giặt từ 5 năm trở lên.
✅ Nhân viên chuyên nghiệpĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm và kỹ năng trong giặt đồ.
✅ Chi phí cạnh tranhChi phí giặt tại Hoa cưới vip luôn cạnh tranh nhất thị trường và đảm bảo không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.
✅ Máy móc, thiết bị hiện đại⭐Hoa cưới vip đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất để thực hiện dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất

Thông tin xưởng giặt