Những mẫu áo dài chú rể với chất liệu thoáng mát và hoa văn, kiểu dáng hiện đại sẽ giúp chàng thoải mái hơn trong đám hỏi mùa Hè nóng bức.

áo dài chú rể mặc đám hỏiao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-1ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-2ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-3ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-4ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-5áo dài chú rể mặc đám hỏiao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-1ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-2ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-3ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-4ao-dai-chu-re-dep-dam-hoi-5

Mùa Hè đến, một trong những khâu quan trọng nhất mà cặp uyên ương phải chuẩn bị trước ngày vui chính là phục trang cưới phù hợp.

Khác với các mùa cưới khác trong năm, váy cưới cô dâu và áo vest chú rể ngày nóng cần được đầu tư kĩ càng hơn về mặt chất liệu để bảo đảm thoát mồ hôi. Bên cạnh đó, đường nét gọn gàng và thoáng mát cũng là tiêu chí căn bản để bạn tìm được thiết kế lý tưởng nhất cho mình.

Chính vì vậy, đối với riêng các chàng, Mate khuyên bạn nên thử trải nghiệm những mẫu áo dài chú rể kiểu dáng hiện đại và tiện dụng vào đám hỏi. Bên cạnh cô dâu mặc áo dài cưới với màu sắc “ton-sur-ton”, hai bạn sẽ dễ dàng trở thành điểm sáng của bữa tiệc.

Áo dài chú rể mặc trong đám hỏi nên mang tông màu lạnh hoặc tươi sáng để thể hiện nét đẹp nam tính. Bạn có thể tùy ý lựa chọn giữa áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân, miễn sao kiểu dáng đủ kín đáo và trang trọng. Hoa văn trên áo nên mang ý nghĩa tích cực, gần gũi với văn hóa Việt.

Cùng Mate khám phá một số mẫu áo dài chú rể đáp ứng đủ các tiêu chí như thế để chọn ra thiết kế phù hợp cho riêng bạn nhé!

 

Tag:
ao dai co dau,  ao dai dam hoi

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOA CƯỚI VIP

Hotline: 035.456.5678 – 03.86.86.68.68

Website: hoacuoivip.vn

Fanpage: https://fb.com/hoacuoivip.vn

http://hoacuoivip-vn.over-blog.com/

Địa Chỉ: Cưới Hỏi Trọn Gói Vip 12 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.