Đúng là chuyện tình – tiền luôn khiến người ta phải đau đầu, mà số tiền này lớn như thế thì bảo làm sao những người trong cuộc không gay gắt được cơ chứ?

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn trên thế giới này rất nhiều, nhưng vô số trong đó lại có kết thúc vô cùng cay đắng, thậm chí lôi nhau ra tòa. Và một trường hợp mới đây nhất đang được cư dân mạng bàn tán vô cùng xôn xao, đó là về một cặp đôi người Singapore. Mặc dù đều là doanh nhân lắm tiền nhiều của nhưng đến khi chia tay, cả hai đã phải gặp nhau tại tòa với món tranh chấp lên đến 33 tỷ đồng.

image_213 (1)

Cặp đôi oan gia đang gây bão cộng đồng mạng Singapore vì mối quan hệ tình – tiền.

Theo đó, mạng xã hội Singapore lan truyền câu chuyện về ông Toh Eng Tiah, một doanh nhân làm chủ của 3 công ty chuyên thu gom chế biến phế liệu và người phụ nữ tên là Jiang kinh doanh bất động sản. Ông Toh đã có gia đình nhưng vẫn dụ dỗ ngon ngọt người tình và hứa sẽ chăm sóc cố Jiang suốt đời, đồng thời sẽ về ly hôn vợ, mua nhà để sống cùng cô và các con.

Yêu nhau được 3 tháng, ông Toh chi cho người tình 1 triệu đô la Singapore (khoảng hơn 16 tỷ đồng). Sau đó ít lâu, hai người đã cùng nhau ký một bản hợp đồng, trong đó ông Toh cho cô Jiang vay số tiền 2 triệu đô (khoảng 33 tỷ) bao gồm cả 1 triệu đô đã chi trước đó.

Một tháng sau, Jiang mang thai nhưng không liên lạc được với người yêu. Bẵng đi 2 tháng, Jiang bất ngờ nhận được thư từ luật sư của ông Toh, yêu cầu phải trả lại số tiền 33 tỷ đồng. Tất nhiên, cô Jiang không chịu vì trước đó đã được người yêu hứa cho. Trong lúc vẫn còn giằng co thì Jiang lại không may bị sảy thay.

Jiang cho biết, việc lập hợp đồng vay tiền thực chất ra chỉ là mẹo để lừa vợ ông Toh nhằm che giấu mối quan hệ của hai người. Tại tòa, cô Jiang cũng đưa ra những tin nhắn bằng chứng chứng tỏ ông Toh hứa cho tiền mình như: “Sinh con gái sẽ có phần thưởng 2 triệu đô”, “Không cần trả lại tiền”, “Anh tặng em 2 triệu này làm quà tặng”…

Trong khi đó, ông Toh lại một mực khẳng định đây là khoản tiền ông ấy cho cô Jiang vay và bây giờ phải trả lại. Tại tòa, vợ ông Toh cũng xuất hiện để làm chứng nhằm giúp chồng lấy lại số tiền. Thậm tệ hơn, phía luật sư của ông Toh còn gọi Jiang là kẻ đào mỏ.

Hiện sự việc này vẫn đang trong quá trình xét xử và trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng Singapore. Ý kiến của người dùng mạng chia làm 2 phe, một phe chỉ trích người đàn ông bội tình bạc nghĩa nhưng phe kia cũng trách cô gái tham lam nhưng lại cả tin ký vào bản hợp đồng để bây giờ há miệng mắc quai.

image_231

Cô Jiang bị sảy thai và bây giờ đang bị kiện đòi 33 tỷ đồng.

Về phía người đàn ông, khi yêu ai cũng phải chi tiền và thường đó người ta gọi là tình phí. Thứ tình phí này sau khi chia tay thì tốt nhất là không nên đòi lại để đỡ mất mặt quân tử. Nhưng với ông Toh thì sao, không nói không rằng, mất tích khi người tình mang thai rồi sau đó ủy thác cho luật sư giải quyết. Quả là doanh nhân cạn tình quá, thiệt thòi cho cô gái quá.

Khi yêu, Toh hứa với Jiang sẽ chăm sóc suốt đời, dụ dỗ con gái nhà người ta trong khi bản thân đã có vợ. Rồi đến khi sự việc vỡ lở, có lẽ do không chịu nổi áp lực từ vợ cho nên mới nhanh chóng trở mặt với người tình, trắng trợn đòi lại số tiền mà trước kia từng ngọt nhạt là anh cho em. Ôi thật đáng mặt đàn ông làm sao.

“Bất luận như thế nào thì đòi quà vẫn cứ là hành vi đáng hổ thẹn. Đã chơi mà lại còn tiếc của, người thiếu bản lĩnh thì đừng bon chen này nọ”.

“Sao giống Cao Toàn Mỹ và Phương Nga quá vậy”.

“Đàn ông, mà lại còn là doanh nhân nữa, ai lại bèo bọt như thế nhỉ?”

“Mình cũng thắc mắc, đòi được thì cũng nổi tiếng rồi, rồi các em sẽ tránh ông này ra, còn ăn chơi gì nữa. Chắc từ nay ông này sẽ chung thủy luôn quá”.

IMG_6755-1024x1014

Đàn ông doanh nhân mà lại “kẹt” với bạn gái, nhiều người nói như vậy. (Ảnh minh họa).

Trong khi những lời nói lăng mạ ông doanh nhân liên tục được tung ra thì cũng có vô số người lại chỉ trích cô gái. Rằng khi bắt đầu đặt mối quan hệ, cô gái có thể chưa biết ông Toh đã có vợ, nhưng khi biết rồi, được hứa hẹn sẽ ly hôn để về chung sống mà vẫn nghe theo thì chỉ là là thứ… ham tiền. Như vậy Jiang lại là một “con giáp thứ 13” đang tâm phá hoại gia đình người khác.

Mà không chỉ bị mắng vì là “tiểu tam” thôi đâu, Jiang còn bị mắng là “nồi nào úp vung nấy” với Toh cơ. Rằng cô nàng cũng thực sự là kẻ tham lam chứ không phải dạng vừa.

“Biết gã là đàn ông có vợ mà vẫn ăn nằm với hắn để đến mức có thai thì cũng ghê gớm đấy chứ. Bây giờ phải nhả tiền ra nghe chừng cũng căng lắm à”.

“Hai bên đã đặt bút ký hợp đồng hẳn hoi cơ mà, nhỡ “bút sa” thì “gà chết” phải chấp nhận thôi, một khi đã ra tòa thì cô này thua chắc. Người ta là doanh nhân đấy, khó ăn lại lắm”.

“Cô ấy lưu được bằng chứng ông kia nhắn là tiền cho không cần trả mà, mình nghĩ là cô ấy bẫy được ông nhắn tin như thế đó, cô này biết âm mưu dàn dựng chứ không phải mấy em bình thường. Chưa biết thắng thua thế nào nhưng gặp quả người tình thế chắc ông này cũng sợ đến già”.

“Chẳng hiểu đúng sai ra sao nhưng vụ này tội nhất là người vợ, đến giờ này vẫn bị ông chồng lừa gạt, lại còn ra tòa làm chứng nữa chứ”.

con-nha-giau

Cô gái này cũng phải thế nào thì mới ký vào bản hợp đồng đó chứ, một số người ý kiến. (Ảnh minh họa).

Câu chuyện đã được đăng tải được khoảng 1 tuần nay trên mạng xã hội nhưng vẫn chưa giảm sức nóng và vẫn đang tiếp tục được bàn luận xôn xao.


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :