Lễ rước dâu vốn là nghi lễ truyền thống theo phong tục từ xưa của người Việt. Nghi lễ vốn nghiêm túc nhưng với những màn rước dâu “có một không hai” kiểu này thì dân tình quả thật không nhịn cười nổi.

Kết hôn thì nghi lễ rước dâu là đương nhiên. Thế nhưng, rước dâu mà làm cả nước xôn xao, cộng đồng mạng “rần rần” thì không phải đôi nào cũng làm được. Đây là 6 màn đón dâu “lạ đời” làm dân tình “hoang mang” rồi vỡ òa thích thú vì chưa thấy bao giờ:

Siêu xe “tuổi gì” so với… máy cày!

Đám hỏi ấn tượng này được tổ chức vào 2-12-2017, tại Hải Dương giữa chú rể Trần Hùng Phong và cô dâu Thanh Mai. Điều đặc biệt nhất là đám cưới ngay thành phố mà có đoàn máy cày hùng hậu để đưa dâu thì quả là hiếm có.

Lễ rước dâu độc đáo

Trên mỗi chiếc xe đều trang trí chữ hỉ, cùng hoa và bóng bay

Rước dâu bằng 5 xe công nông ở Thanh Hóa

Nhân vật chính là chú rể Ngọc Hoàng (1988) và cô dâu Hương Nhiễu (1998). Những chiếc xe công nông được trang trí bắt mắt với chữ hỉ đỏ rực được cắt dán cẩn thận, lá dừa uốn thành hình trái tim. Ngay cả họ hàng nhà trai và nhà gái cũng ngồi kín đoàn xe rước dâu độc đáo này.

Lễ rước dâu độc đáo 1Lễ rước dâu độc đáo 8

“Xúc” em về dinh?

Một chú rể ở Sơn La đã quyết định không chọn đón dâu bằng xe hơi mà thay bằng đoàn 20… chiếc máy xúc. Nguyên nhân là do cầu bị ngập, nước lũ chảy xiết nên chú rể quyết định thuê luôn máy xúc để vượt sông. Lễ rước dâu độc đáo 5Lễ rước dâu độc đáo 6

Em ở đâu anh phi… trâu đến đón

Màn đón dâu bằng xe trâu của chú rể Nguyễn Hoàng Thái và cô dâu Đinh Thị Hạnh ở Nghệ An cũng làm mọi người thích thú. Do hôn lễ được ấn định vào đúng ngày trời mưa to, đường bị ngập rất lầy lội nên chàng hoàng tử nhà ta đã nghĩ ra cách dùng xe trâu kéo đến rước công chúa.

Lễ rước dâu độc đáo 7

Bạn thích đám cưới cảm giác mạnh? Thử rước dâu bằng xe cẩu nhé!

Tại một đám hỏi ở Nghệ An, chú rể đã đưa dâu bằng một chiếc xe nâng hàng, cô dâu và chú rể ngồi cao tít tận 3m. Được biết hai nhà cách nhau chỉ khoảng 350m nên lễ rước diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ yếu tố an toàn, phong cách này đặc biệt chống chỉ định cho người yếu tim. Lễ rước dâu độc đáo 9

Lễ rước dâu mùa lũ bằng thuyền, thúng

Trời mưa lũ, nước dâng cao ngập đến hơn nửa người, cô dâu Nguyễn Thị Hảo và chú rể Phạm Hồng Nhựt vẫn quyết tâm đồng lòng vượt khó bằng cách dùng thúng, thuyền để rước dâu.

Dù thời tiết bất lợi, nhưng gia đình nhà trai vẫn chuẩn bị sính lễ rất tươm tất, chu đáo. Nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của nàng dâu mới đã nói lên tất cả.

Lễ rước dâu độc đáo 10

“Không chê anh nghèo thì lên xe lúa anh đèo”

Đám cưới của cặp đôi Ngọc Hải và Xuân Nhàn diễn ra vào 13-3-2017 tại Thanh Hóa. đó là ý tưởng của chú rể và MC đám cưới. Theo đó, chiếc xe đưa dâu được cải tiến từ xe kéo lúa thô sơ, phía thân xe được trang trí bằng hoa và rèm rực rỡ dành cho cô dâu chú rể.

Lễ rước dâu độc đáo 2

Đám cưới là việc trọng đại cả đời. Có người vì vậy mà cố gắng tổ chức đám cưới thật chỉn chu, hoành tráng, đẳng cấp. Lại không ít người chọn những cách nghe thật điên rồ để ngày vui thực sự là kỷ niệm khó phai.

Những cặp đôi trên đây, dù thế nào, không ai có thể phủ nhận họ đã có một lễ rước dâu đặc biệt hơn rất nhiều đôi uyên ương, một câu chuyện thú vị cho buổi trà dư tửu hậu ngày sau.

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOA CƯỚI VIP

Hotline: 035.456.5678 – 03.86.86.68.68

Website: hoacuoivip.vn

Fanpage: https://fb.com/hoacuoivip.vn

http://hoacuoivip-vn.over-blog.com/

Địa Chỉ: Cưới Hỏi Trọn Gói Vip 12 Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :

5 thoughts on “Cần gì siêu xe, rước dâu bằng trâu hay xe… cẩu mới “chất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.