Sau một năm 2019 trầy trật, vất vả đủ đường, cuối cùng những con giáp dưới đây cũng đón 2020 ngập tràn may mắn, vạn sự hanh thông.

Trong tử vi 2019, có không ít con giáp may mắn, thuận lợi cả năm nhưng cũng nhiều con giáp lại gặp vận hạn liên tiếp. Tuy vậy, “khổ trước sướng sau”, có 3 con giáp dù trải qua Kỷ Hợi không mấy dễ dàng, gặp nhiều gian truân song tới Canh Tý lại được bù đắp tất cả. Không chỉ có tài vận thăng hoa mà tình duyên, sự nghiệp đều viên mãn. Nếu là một trong số những con giáp dưới đây, bạn hãy tranh thủ vận may thật tốt để có một năm 2020 rực rỡ nhất.

TUỔI THÌN

Mang mệnh của Rồng, người tuổi Thìn không chỉ có tài mà còn thông minh, hào sảng. Vốn dĩ, con giáp này có số mệnh tốt thế nhưng giai đoạn tiền vận cần trải qua thử thách, “nếm mật nằm gai”. Và năm 2019 chính là thời điểm như vậy. Con giáp này trong năm Kỷ Hợi đạt được nhiều thành tựu về tài lộc, chứng minh được khả năng song lại gặp tiểu nhân liên tiếp.

Những kẻ xấu vì đố kỵ, ganh ghét với người tuổi Thìn mà liên tục giở trò mưu hại, hạ bê uy tín của con giáp này. Thìn không những phải đối phó với tiểu nhân mà còn loay hoay xây dựng lại danh tiếng. Trong giai đoạn vận may đảo chiều, Thìn còn gặp thất bại lớn về công việc, thậm chí còn phải làm lại từ đầu.

Tuy nhiên, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, năm 2020, Thần Tài và Cát Tinh sẽ khôi phục lại toàn bộ may mắn cho người tuổi Thìn, Con giáp này làm gì cũng được quý nhân chỉ lỗi, dẫn đường. Công việc hanh thông, sự nghiệp dễ thăng quan tiến chức. Những mối quan hệ của người tuổi Thìn rộng mở vô cùng, tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, con giáp này cũng nắm bắt được thời cơ, xoay chuyển hoàn toàn cục diện tài chính, trở nên sung túc, phú quý hơn bội phần năm cũ.

TUỔI SỬU

Vốn bản tính hiền lành, chăm chỉ, người tuổi Sửu được nhiều người yêu kẻ mến. Thế nhưng, cũng vì quá hiền nên con giáp này dễ bị những người ở vị trí cao hơn chèn ép, lợi dụng. Trong năm 2019, người tuổi Sửu may mắn tìm được công việc yêu thích nhưng bị bóc lột công sức khá nhiều, dẫn tới sức khỏe lẫn tinh thần kiệt quệ. Tài vận trong năm Kỷ Hợi cũng ảm đạm, nguồn tài chính eo hẹp khiến con giáp này thường xuyên phỉa thắt chặt chi tiêu.

Bên cạnh đó, Sửu còn gặp hạn thị phi, chịu trách nhiệm cho lỗi không phải của mình. Chính vì thế con giáp này sẽ chấm dứt tình trạng hiện tại và chủ động tìm kiếm cơ hội mới trong năm 2020. May mắn là sang tới Canh Tý, vận may sẽ mỉm cười với Sửu. Một lời mời công việc lý tưởng sẽ tới với con giáp này trong tháng 2 với nhiều cơ hội phát huy năng lực triệt để. Tài vận cũng nhờ thế mà phất lên như diều gặp gió.

Người tuổi Sửu trong năm còn được cân nhắc lên vị trí cao hơn bởi thành tích xuất sắc. Đây chính là sự bù đắp xứng đáng với Sửu sau chuỗi vận hạn của năm cũ. Tình hình kinh tế của con giáp này trong năm 2020 vững chắc, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư giả hơn nhiều.

TUỔI TỴ

Thông minh, bản lĩnh, thế nhưng người tuổi Tỵ lại chưa gặp được thời cơ tốt nhất trong năm Kỷ Hợi. Chẳng những vậy, con giáp này còn trầy trật với muôn vàn khó khăn ở 2019. Không chỉ thất thoát tiền bạc, bị bạn bè hoặc đồng nghiệp trở mặt, người tuổi Tỵ còn gánh hạn mất của, bị vướng vào rắc rối khó gỡ.

Những con giáp nam còn phải gánh hạn tình duyên, mối quan hệ tan vỡ. Con giáp nữ tình cảm cũng chịu nhiều sóng gió vì vấp phải sự phản đối của gia đình, người thân. Tài vận trong năm của người tuổi Tỵ không tăng mà có sự hao hụt, đầu tư hay kinh doanh đều thất bại. Thế nhưng, chỉ cần con giáp này không suy sụp, sang năm 2020 sẽ được nhận lại vận may tương xứng.

Ngay từ dịp cận Tết Âm, trước khi chính thức bước sang Canh Tý, Tỵ sẽ thấy tài vận có sự chuyển biến. Cục diện tài chính sẽ hoàn toàn thay đổi khi một quý nhân mang tới cơ hội đổi vận cho người tuổi Tỵ. Con giáp này có khả năng khởi nghiệp cao, bắt đầu một công việc mới. Vận may tiền bạc dồn dập giúp người tuổi Tỵ trở nên giàu có nhanh chóng. Trong cùng năm, tử vi báo hiệu con giáp này sẽ gia tăng tài sản, hoặc mua nhà hoặc tậu xe, không còn phải lo lắng về kinh tế. Mặt tình cảm cũng khởi sắc khi vận đào hoa tới với Tỵ, một nửa phù hợp sẽ tới song con giáp này cần thoát bóng tình cũ trước khi bắt đầu xây dựng mối quan hệ này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Dù thuộc con giáp nào cũng chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!


Bài viết liên quan :
Bạn có thể cũng quan tâm :